Tại sao chọn chúng tôi

at 06/06/2024

Vì sao chọn Tsuchiya TSCO (Việt Nam)

Với trên 50 năm phát triển bền vững của tập đoàn Tsuchiya và hơn 20 năm kể từ năm 2002 của công ty Tsuchiya TSCO (Việt Nam), chúng tôi hiểu rõ rằng con người là một trong những yếu tố tiên quyết đưa công ty đến những thành công trong hiện tại cũng như tương lai. Đến với Tsuchiya TSCO (Việt Nam), bạn sẽ không chỉ có được cơ hội phát triển nghề nghiệp mà còn khẳng định khả năng bản thân trong nhiều hoạt động cùng sự lớn mạnh của công ty.

Chương trình đào tạo nhân viên nội bộ 

Image title

Ngôi nhà sẽ vững vàng trước giông bão khi được xây dựng bởi những viên gạch chắc chắn. Đó là lý do vì sao công ty Tsuchiya TSCO (Việt Nam) sẽ tạo cho bạn những cơ hội được hoàn thiện kiến thức, phát triển kỹ năng trong nghiệp vụ chuyên môn thông qua chương trình đào tạo nội bộ của công ty và tập đoàn Tsuchiya.

Cơ hội công việc mới cùng sự phát triển của công ty

Tập đoàn Tsuchiya luôn tìm kiếm và phát triển nhiều sản phẩm trên thế giới, nhưng nếu sản phẩm đó không tồn tại, chúng tôi sẽ tạo ra và chuyển đến khách hàng. Do đó, mở rộng và phát triển thị trường mới luôn là mục tiêu của Tsuchiya TSCO (Việt Nam). Và trong dòng chảy của sự mở rộng đó, bạn sẽ có cơ hội thủ sức với vai trò, nhiệm vụ mới, từ đó sẽ khơi dậy năng lực cũng như lĩnh vực thế mạnh của bạn.

Chế độ đãi ngộ và chăm lo sức khỏe

Image title

Image title

“Sức khỏe” không chỉ mang ý nghĩa của một cơ thể khỏe mạnh từ bữa ăn từ công ty, chúng tôi còn mong muốn nhân viên có được sức khỏe trong tinh thần, để có thể cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng được sản xuất trong môi trường tôn trọng người lao động. Đến với Tsuchiya TSCO (Việt Nam), bạn sẽ được tham gia cùng chúng tôi những hoạt động cộng đồng, ngoại khóa, cùng chung tay xây dựng môi trường làm việc thân thiện.

Copyright © 2014 Tsuchiya. All Rights Reserved.