HỘI CHỢ VIFAHOME 2014

at 06/06/2024

Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí Nội thất Việt Nam 2014 (gọi tắt là VIFA HOME 2014) là hoạt động thường niên do Hội Mỹ Nghệ & Chế Biến Gỗ TP.HCM (HAWA) tổ chức, nhằm quảng bá cho các sản phẩm đồ gỗ nội thất và thủ công mỹ nghệ sản xuất tại Việt Nam.

Image title

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 06 đến 09/11/2014 với quy mô dự kiến hơn 600 gian hàng trong các lĩnh vực đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất, nguyên phụ liệu ngành gỗ, đồ dùng gia đình… và cả các dịch vụ tư vấn – thiết kế kiến trúc, nội thất quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm của mình.

Image title

Hòa chung không khí đó, SEALBOY mang đến hội chợ lần này nhiều sản phẩm khác nhau với mong muốn chia sẻ và đến gần hơn với khách hàng thông qua các sản phẩm chất lượng, tiện dụng trong gia đình, gần gũi trong cuộc sống và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn như áo thun, áo mưa, khăn, ly sứ… của SEALBOY chắc chắn sẽ mang đến những niềm vui tuy nhỏ nhưng bất ngờ cho quý khách hàng, những người đã tin dùng và lựa chọn các sản phẩm ron mềm của SEALBOY.

Copyright © 2014 Tsuchiya. All Rights Reserved.